รางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ประจำปี 2566 เปิดวิสัยทัศน์สู่ยุค Low Carbon ททท. ยกระดับเติบโตอย่างรับผิดชอบและยั่งยืน

ททท. เปิดตัวโครงการประกวดรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 14 เพิ่มประเภทรางวัล Low Carbon & Sustainability มุ่งสู่เป้าหมาย การท่องเที่ยวคาร์บอนต่ำพร้อมยกระดับมาตรฐานอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยสู่การเติบโตอย่างยั่งยืน (High Value and Sustainability) การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เชิญชวนผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยวส่งผลงานเข้าร่วมประกวดรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 14

Read more

‘อุ้ม กัญญาวีร์’ ตัวแทนนางสาวไทยอุทัยธานี มาวันนี้เพราะมีพี่เป็นแรงบันดาลใจ

“อุ้มมองว่าจังหวัดจังหวัดที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยทรัพยากรธรรมชาติ เลื่องลือทางศิลปะวัฒนะธรรม ไม่แพ้จังหวัดอื่นเลยค่ะ ดังคำกล่าวที่ว่า.. ถึงอุทัยไม่ต้องอุทธรณ์ ค่ำแล้วก็นอนที่เมืองอุทัย” หนึ่งบทสัมภาษณ์ที่แสดงถึงความตั้งใจของ “อุ้ม-กัญญาวีร์ หนูแก้ว” ซึ่งหวนกลับเข้าสู่เวทีประกวดนางงามอีกครั้ง กับตำแหน่ง นางสาวไทยอุทัยธานี โดยปีนี้เธอมาพร้อมความตั้งใจอย่างเต็มที่ โดยมีพี่สาวคนสวยว่าที่ดีกรีรองอันหนึ่งมิสยูนิเวอร์สไทยแลนด์ 2022 “อาย-กัญญาลักษณ์ หนูแก้ว” เป็นผู้ปลุกไฟในตัว พร้อมให้แรงบันดาลใจที่สำคัญ ช่วยเทรนและให้คำปรึกษา

Read more

Seasons x Kanpoj | Private Collection Viewing

Seasons of Living ร่วมกับ Kanpoj Jewely จัดงานเปิดตัวสินค้าคอลแลคชั่นใหม่ Kayan Tie collection ที่ผสมผสานเหลี่ยมมุมความ tribal เข้ากับรูปทรงสมัยใหม่จนได้ดีไซน์ที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร พร้อมกับงานฝีมือที่มีความประณีตสุดพิถีพิถัน จาก Kanpoj Jewely ท่ามกลาง Luxury Furniture

Read more

“AESLA” ฉลองครบรอบ 10 ปี “The New Era of World Class Medical Aesthetic Laser” ดึงบิวตี้ไอคอน “เชอรี่ เข็มอัปสร” “เจษ เจษฎ์พิพัฒ” พาเหรดร่วมเฉลิมฉลอง

เฉลิมฉลองวาระครบรอบ 10 ปี ในฐานะผู้นําแห่งนวัตกรรมความงามอย่างครบวงจร ภายใต้ชื่อใหม่อย่างเป็นทางการในนามบริษัท เอสล่า จํากัด (AESLA) ภายใต้การบริหารของ “คุณวรุตม์ สุทธินันท์” พร้อมดึงบิวตี้ไอคอนฝ่ายหญิงของวงการบันเทิงอย่าง “เชอรี่ เข็มอัปสร” และพระเอกหนุ่ม “เจษ เจษฎ์พิพัฒ” ร่วมฉลองครบ 10 ปี

Read more

เปิดตัวเวที “Miss Millionaire Asia” การแข่งขันผู้หญิงทรงพลังยุคดิจิทัลระดับอินเตอร์เนชั่นแนล ครั้งแรกในประเทศไทย

กรุงเทพฯ ประเทศไทย – Millionaire Asia (มิลเลียนแนร์ เอเชีย) แพลตฟอร์มเครือข่ายชั้นนำของผู้มีความมั่งคั่งสูงในเอเชีย เปิดตัว “Miss Millionaire Asia 2023” (MsMA) การแข่งขันผู้หญิงทรงพลังยุคดิจิทัลระดับอินเตอร์เนชั่นแนลครั้งแรกในประเทศไทย ประกาศเฟ้นหาสาวไทยและทั่วเอเชียเข้าร่วมประชันความสามารถ เพื่อก้าวสู่การเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงในยุค Web3.0 ที่น่ายกย่องรอบด้าน คุณชัญญา

Read more

ไอคอนสยาม จับมือ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า และกลุ่มผู้ประกอบการฟู้ดทรัค จัดมหกรรมฟู้ดทรัค ‘ช็อป ชิม เพลิน เดินชิลล์ Food Trucks & SME’

ชาวฝั่งธนเตรียมท้องให้พร้อม ไอคอนสยาม จับมือ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า และกลุ่มผู้ประกอบการฟู้ดทรัค จัดงาน ‘ช็อป ชิม เพลิน เดินชิลล์ Food Truck & SME’ มหกรรมฟู้ดทรัคที่น่าเดินที่สุดแห่งหนึ่งย่านฝั่งธนบุรี กระตุ้นธุรกิจฟู้ดทรัคให้สามารถดำเนินธุรกิจได้อีกครั้ง หลังสถานการณ์การท่องเที่ยวฟื้นตัว ชาวต่างชาติทยอยเดินทางเข้าไทยต่อเนื่อง พร้อมต้อนรับนักชิมที่ชื่นชอบการ ลิ้มรสอาหารสไตล์ฟู้ดทรัค

Read more

ทราวิซโก เทคโนโลยี ผนึกกำลัง ดีป้า และ ททท. เปิดตัว ThailandCONNEX แพลตฟอร์มท่องเที่ยวแห่งชาติ

ทราวิซโก เทคโนโลยี ผนึกกำลัง ดีป้า และ ททท. เปิดตัว ThailandCONNEX แพลตฟอร์มท่องเที่ยวแห่งชาติ แพลตฟอร์มที่จะเปิดเมือง เปิดท่องเที่ยวไทยด้วยดิจิทัล ขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทยแบบไร้ขีดจำกัด ตั้งเป้าสร้างมูลค่าทางเศรษฐกิจ มากกว่า 120,000 ล้านบาท ทราวิซโก เทคโนโลยี (TRAViZGO TECHNOLOGY)

Read more

ทรานส์ฟอร์มเมชั่นการศึกษา การปรับตัวในยุค ChatGPT ทำทุกอย่างแทน

การเติบโตทางธุรกิจที่ยั่งยืน คือสิ่งที่ทุกองค์กรปรารถนา ในท่ามกลางความผันผวนของสถานการณ์ต่างๆ ทั้งจากผลกระทบโควิด สงครามรัสเซีย-ยูเครน ภาวะเงินเฟ้อ ต้นทุนสูง และรวมถึงเทคโนโลยีที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทำให้ทุกธุรกิจต้องปรับเปลี่ยนทั้งกลยุทธ์และการดำเนินธุรกิจแบบ Turning Point ต้องหาจุดพลิกรอบด้าน ทั้งในเรื่องคุณภาพที่ต้องใส่ใจมากขึ้น ควบคู่ความยั่งยืนที่ลงมือทำ อย่างมีเป้าหมาย และรวมทั้งเรื่องคนที่เป็นพลังขับเคลื่อนสำคัญในทุกองค์กร และที่ขาดไม่ได้คือนวัตกรรมใหม่ๆที่ต้องมีเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า เป็นยุคที่ต้องรู้ว่า ตลาดขาดอะไร ลูกค้าต้องการอะไร

Read more

‘เบทาโกร’ ส่ง ‘Perfecta Care’ บุกตลาดอาหารสัตว์เลี้ยงพรีเมียม สูตรปกป้องดูแลอย่างตรงจุด

มาแล้ว !! “เพอร์เฟคต้า แคร์” อาหารเพื่อสุขภาพสัตว์เลี้ยง ระดับพรีเมียม จากเบทาโกร อุดมไปด้วยโภชนาการสูตรพิเศษเพื่อการดูแลเฉพาะจุด ในราคาที่คุ้มค่า ตอบโจทย์คนรักน้องหมา-แมว ผลิตจากวัตถุดิบระดับ human-grade พร้อมเนื้อสดแท้เป็นส่วนผสมอันดับ 1 อัดแน่นด้วยสารอาหารทรงคุณค่า รสชาติอร่อย ช่วยปกป้องดูแลสัตว์เลี้ยงแสนรักให้แข็งแรง ลดค่าใช้จ่ายรักษาพยาบาลระยะยาว จากการเติบโตขึ้นของสังคมเมือง ส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงทางด้านประชากร

Read more

แพลน บี อีเลฟเว่น จับมือ 2 หน่วยงานรัฐ และเอกชน จัดการแข่งขัน “eFootballTM Thailand Pro League 2023”

แพลน บี อีเลฟเว่น ประกาศรุกตลาดอีสปอร์ตครั้งปรากฏการณ์ จับมือ 2 หน่วยงานรัฐ การกีฬาแห่งประเทศไทย (SAT), สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย (FA THAILAND) และ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่นร่วมจัดการแข่งขัน “eFootballTM Thailand Pro League

Read more