ประชาสัมพันธ์

!!จองตั๋วเครื่องบินราคาดีที่สุด กับ TRAViZGO Super App เตรียมเที่ยวช่วงไฮซีซั่นรับปีใหม่ 2567

เตรียมเที่ยวช่วงไฮซีซั่น รับปีใหม่ ตั้งแต่ 1 พฤศจิกายน 2566 เป็นต้นไป TRAViZGO Super App โดย บริษัท ทราวิซโก อินโนเทค จำกัด Traveltech No.1 ของ ไทย นำเสนอบริการแพลตฟอร์มด้านการท่องเที่ยวชั้นนำของคนไทย ที่สามารถจองตั๋วเครื่องบินในประเทศและต่างประเทศมากว่า 120,000 เส้นทาง กับ 250 สายการบิน แถมยังได้ราคาสุดคุ้มกับพันธมิตรสายการบินมากมายทั้งแบบพรีเมียมแอร์ไลน์และโลว์คอสต์ ที่พร้อมส่งโปรโมชั่นเด็ดๆมอบให้ลูกค้านักเดินทางของ TRAViZGO Super App โดยเฉพาะ แถมยังสามารถจองที่พัก มากกว่า 250,000 โรงแรม ครอบคลุมเมืองทั่วโลกและทั่วไทย ในราคาสุดพิเศษได้เช่นกันกับทำเลที่ต้องการค้นหาในราคาถูกและคุ้มค่า พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ หรือใครไม่อยากคิดมากต้องวางแผนตั๋ว หาโรงแรมเอง ก็มีบริการแพคเกจท่องเที่ยวทั่วโลกแบบพร้อมเดินทาง พร้อมเที่ยวกันได้ในช่วงปลายปีนี้ถึงช่วงปีใหม่ 2567 ทั้งในประเทศและต่างประเทศ กว่า 1,000 รายการเดินทาง ในเส้นทางดีดี เช่น ญี่ปุ่น ฮ่องกง เกาหลีใต้ ไต้หวัน หรือ ยุโรป
ไม่ใช่ต้องจองออนไลน์เท่านั้น ทราวิซโกยังมีศูนย์บริการลูกค้ากับคอลเซ็นเตอร์ กว่า 300 คู่สาย พร้อมเจ้าหน้าที่บริการลูกค้ารองรับและคอยให้บริการให้คำปรึกษา ให้คำแนะนำหากเกิดปัญหาในจองบัตรโดยสารเครื่องบิน หรือ การเข้าพักในโรงแรม หรือ ใครจะมองหาบริการรับจัดทัวร์สำหรับ ลูกค้าในนามบริษัท หน่วยงาน องค์กร กลุ่ม ตัวแทนจำหน่าย ทางทราวิซโกก็มีประสบการณ์ให้บริการ พร้อมทีมงานมืออาชีพที่คร่ำหวอดในวงการเพื่อวางแผนการเดินทางให้กับทุกคน พร้อมผลงานอ้างอิงอันเป็นที่ประจักมากกว่า 21 ปี จึงมีความเข้าใจในความต้องการของคนไทยและการให้บริการทั้งการท่องเที่ยว ประชุม สัมนา และ จุดประสงค์การเดินทางตามที่ผู้เดินทางต้องการ พร้อมจัดสรรได้ตามงบประมาณและเดินทางได้จริงครอบคลุมทั้ง เอเชีย ยุโรป อเมริกา โอเชียเนีย หรือ ในประเทศไทย
นอกจากจองบริการกันได้ง่าย ๆ ทราวิซโกก็มีการพัฒนาแพลตฟอร์มให้สามารถชำระเงินได้สะดวกสบายกว่ารองรับทุกการชำระ เงินในทุกไลฟ์สไตล์การจ่าย ไม่ว่าจะเป็น คิวอาร์โค๊ด (QR Code) , บัตรเครดิต หรือ ที่เคานต์เตอร์เซอร์วิส สามารถยืนยันบริการได้ทันที ปลายปี 2566 นี้ทาง TRAViZGO Super App จัดหนักจัดใหญ่เอาใจนัก เดินทาง และสายท่องเที่ยว ด้วยโปรโมชั่นตั๋วราคาถูกทั้งในประเทศและต่างประเทศจัดเต็มด้วยเส้นทางยอดนิยมมากมาย ลดมากกว่า 40% บินในประเทศราคาเริ่มต้น 900 บาท คุ้มอีกต่อ กับโปรแกรม Big Bonus ที่พร้อมใช้และลดเพิ่มได้อีกกับทั้งบริการตั๋วเครื่องบิน โรงแรม ที่พักยอดนิยม สุดว๊าวและคุ้มไปอีก ลดแบบนี้เอาใจสายเที่ยวแบบสุดๆ ติดตามความเคลื่อนไหวของแคมเปญหรือค้นหาโปรโมชั่นเด็ด ๆ ผ่านช่องทาง www.TRAViZGO.com หรือ ดาวน์โหลดแอปพร้อมจองเที่ยวที่ไหน ก็ง่ายกว่า