Monday, May 20, 2024
Latest:
ประชาสัมพันธ์

เซ็นทารา โคราช เตรียมเปิดตัวร้านอาหาร “House of Kin” แหล่งแฮงก์เอาท์อร่อยใหม่ ใจกลางโคราช สำหรับทุกวัยทุกไลฟ์สไตล์

โรงแรมเซ็นทารา โคราช ศูนย์รวมการพักผ่อนและไลฟ์สไตล์แห่งใหม่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของไทย เตรียมเปิดตัวร้านอาหาร “House of Kin” (เฮ้าส์ ออฟ กิน) แหล่งแฮงก์เอาท์ใหม่ใจกลางโคราชที่รวบรวมทุกความอร่อย พร้อมเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของทุกวัย เหมาะทั้งสำหรับครอบครัวและการพบปะสังสรรค์ของกลุ่มเพื่อน โดยโรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมภายใต้การพัฒนาของบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้นำเบอร์หนึ่งอสังหาริมทรัพย์ในไทยเพื่อความยั่งยืน และผู้พัฒนาธุรกิจศูนย์การค้าเซ็นทรัล ที่พักอาศัย อาคารสำนักงาน และโรงแรมทั่วประเทศ ร่วมกับ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เครือโรงแรมชั้นนำของประเทศไทย

“House of Kin” (เฮ้าส์ ออฟ กิน) เป็นร้านอาหารดีไซน์ร่วมสมัยที่ให้บริการตลอดวันในรูปแบบบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ พร้อมมอบความสุขอันแสนอบอุ่นให้กับคุณและคนที่คุณรัก ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าทุกวัยทุก       ไลฟ์สไตล์ ห้องอาหารแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เซ็นทารา โคราช โรงแรมไลฟ์สไตล์แห่งใหม่ ใจกลางโคราช ที่จะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 13 กันยายน 2565 นี้ ร้านอาหาร “House of Kin” ได้รับการออกแบบมาเพื่อเป็นสถานที่แห่งความสุขและการรวมตัวของครอบครัว ตรงตามความหมายของชื่อห้องอาหาร ตามคำว่า “Kin” ที่หมายถึง “ญาติ” ในภาษาอังกฤษ และ “Kin” ที่หมายถึง “กิน” ในภาษาไทย โดยพร้อมเสิร์ฟความอร่อยทั้งในรูปแบบบุฟเฟ่ต์ และการสั่งอาหารจานเดียวจากเมนู ด้วยตัวเลือกอาหารคาวหวานหลากหลายสัญชาติ

ห้องอาหาร “House of Kin” นำเสนออาหารทะเลสดใหม่ อีสานแท้แบบฉบับโคราช ญี่ปุ่น จีน และตะวันตก  รวมถึงของหวานอีกมากมายจากแคนดี้ บาร์ ห้องอาหารแห่งนี้เป็นสถานที่แห่งความสุขและแหล่งพบปะสังสรรค์ชั้นเยี่ยมสำหรับทุกโอกาส ทั้งการรวมตัวของครอบครัว กลุ่มเพื่อน รวมถึงโอกาสพิเศษต่างๆ อาทิ วันเกิด และงานเลี้ยงเฉลิมฉลอง เป็นต้น ลูกค้าสามารถเลือกอิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์คอร์สต่างๆ ได้ตามความต้องการทั้งสำหรับมื้อกลางวันและเย็น อาทิ  คลาสสิกบุฟเฟ่ต์ ในราคา 690 บาท++  พรีเมียมบุฟเฟ่ต์ ในราคา 1,190 บาท++ และแกรนด์บุฟเฟ่ต์ ในราคา 1,490 บาท++

นอกจากรสชาติอาหารอันเอร็ดอร่อย เมนูทุกจานของ House of Kin ยังเน้นการตกแต่งนำเสนออย่างสวยงามให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินกับการถ่ายภาพอาหารลงโซเชียลมีเดีย อีกทั้งยังมีโซนเมนูของหวานให้คุณหนูๆ ได้ตื่นเต้นและสนุกสนาน อาทิ กำแพงลูกกวาด และแคนดี้ช้อปที่มีทั้งไอศกรีม ช็อกโกแลต เค้ก และบราวนี่ ให้เด็กๆ ได้เลือกอร่อยอีกมากมาย

“House of Kin” มอบอาหารเลิศรสคุณภาพสดใหม่ทุกวัน โดยมีเมนูไฮไลท์ตลอดวันที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยทั้งสำหรับมื้อเช้า กลางวัน และเย็นมากมาย อาทิ เนื้อวากิว เนื้อย่าง และตับห่าน โดยลูกค้าสามารถเพลิดเพลินไปกับการชมเชฟปรุงอาหารเมนูต่างๆ ผ่านครัวเปิด หรือ Open Kitchen ของห้องอาหารแห่งนี้ได้ตลอดวัน

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเซ็นทารา โคราช ได้ที่ https://www.centarahotelsresorts.com/centara/th/cko