ประชาสัมพันธ์

สัมผัสความสมบูรณ์แบบในการพักผ่อนกับนวัตกรรมเตียงปรับระดับไฟฟ้า BEDGEAR รุ่น Flex LS ที่จะมาตอบโจทย์ให้ทุกค่ำคืนเต็มไปด้วยความผ่อนคลาย

สำหรับคุณ รางวัลสำหรับตนเองคืออะไร?


บางคนอาจคิดว่าคือการได้เที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ซื้อของที่ตนเองอยากได้ในโอกาสพิเศษ หรือไปสังสรรค์กับคนใกล้ชิดอย่างสุดเหวี่ยง ซึ่งรางวัลเหล่านี้นับว่าตอบโจทย์ความต้องการที่จะช่วยฟื้นฟูพลังใจในชีวิตได้เป็นอย่างดีตามสไตล์ของแต่ละคน

แต่รู้ไหมว่ามี “รางวัล” อีกอย่างหนึ่งที่สำคัญต่อชีวิตเช่นกัน เพราะเปี่ยมด้วยคุณค่าที่จะช่วยเติมเต็มทั้งร่างกายและจิตใจได้ไม่ว่าคุณจะเป็นคนสไตล์ไหนก็ตาม และที่สำคัญ คุณสามารถรับรางวัลนี้ได้ทุกวันโดยไม่ต้องรอโอกาสพิเศษ

รางวัลนี้เรียกว่า “การพักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบ”

การพักผ่อน หรือการนอนหลับเต็มอิ่ม เป็นสิ่งที่จะช่วยฟื้นฟูทั้งจิตใจ และร่างกาย ยกระดับการทำงานของสมอง ช่วยให้ทุกกิจกรรมในแต่ละวันของคุณสัมผัสได้ถึงประสิทธิภาพที่มากขึ้น พร้อมความปลอดโปร่งโล่งสบาย หรืออาจกล่าวได้ว่าการพักผ่อนเป็นสิ่งที่จะช่วยมอบสุขภาพที่ดีอันเป็นพื้นฐานของชีวิตให้กับคุณ และทำให้ร่างกายของคุณพร้อมเผชิญกับภารกิจใหม่ๆ ที่ท้าทายในทุกๆ วัน

เตียงปรับระดับไฟฟ้า BEDGEAR รุ่น Flex LS คิดค้นนวัตกรรมการปรับระดับตั้งแต่ส่วนศีรษะจนถึงระดับปลายเท้าให้คุณอยู่ในท่วงท่าที่สบายที่สุดและตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะคุณ ซึ่งนอกจากการปรับระดับทั่วไปแล้ว คุณยังสามารถเลือกบันทึกระดับที่คุณชื่นชอบได้ถึง 2 ท่า หรือสามารถเลือกการปรับระดับให้อยู่ในท่า Zero gravity position (Zero G) ซึ่งเป็นตำแหน่งที่ได้การยอมรับว่าสบายและเหมาะสมที่สุดสำหรับการพักผ่อน เพราะช่วยยกระดับระบบไหลเวียนโลหิต และถูกต้องตามหลักสรีรศาสตร์ โดยการปรับระดับทั้งหมด สั่งการด้วยระบบ Dual-Motor ที่ทำงานได้เงียบราวเสียงกระพริบอันแผ่วเบาผ่านรีโมทคอนโทรล หรือแอพพลิเคชันในระบบ IOS และ Android

ยกระดับความผ่อนคลายด้วย DUAL-SIDED MASSAGE ระบบนวดที่จะเปลี่ยนความเหนื่อยล้าเป็นความสบายในยามพักผ่อน พร้อมเพิ่มชั่วโมงหลับลึกให้คุณมากกว่าที่เคยเป็นมาในอดีต

เทคโนโลยีของ BEDGEAR ขึ้นชื่อในเรื่องของนวัตกรรมที่ทันสมัย Flex LS จึงมาพร้อมฟังก์ชันที่ครบครันให้คุณได้สัมผัสการพักผ่อนอันแสนสมบูรณ์แบบ คล้ายเป็นการให้รางวัลชีวิตด้วยการพักผ่อนทั้งร่างกาย สมองและจิตใจที่เหนื่อยล้ามาจากการใช้ชีวิตประจำวันอย่างเต็มที่

หากในวันนี้คุณมองหา “รางวัล” ให้กับตนเอง 
การพักผ่อนที่มีคุณภาพ ก็นับว่าเป็นตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้ามทีเดียว 

ผู้ใดสนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและทดลองสินค้าได้ที่เว็บไซต์ www.bedgear.co.th หรือ BEDGEAR Performance Shop ดังนี้

  1. สาขา Seacon Square Srinakarin (ชั้น 3 / Plaza Zone) โทร. 063-206-5666
  2. สาขา Crystal Design Center (ชั้น 1 / J Building) โทร. 061-419-9369
  3. สาขา เพชรบุรีตัดใหม่ โทร. 062-592-4229
  4. สาขา พระราม 9 โทร. 085-249-7574
  5. สาขา คลังที่นอนบางนา โทร. 080-235-6354
  6. สาขา บางนา โทร. 087-764-5779
    .#bedgearthailand #bedgear #ที่นอน #เตียง #mattress #FlexLS