บันเทิง

สยามพารากอน เปิดแกรนด์รันเวย์ประกาศศักดาแฟชั่นไทย ในงาน “Siam Paragon Bangkok International Fashion Week 2023” (BIFW2023)

สยามพารากอน เปิดแกรนด์รันเวย์ประกาศศักดาแฟชั่นไทย ในงาน “Siam Paragon Bangkok International Fashion Week 2023” (BIFW2023) ประเดิมด้วยโชว์สุดตื่นตาจาก ISSUE presented by Purra และ VATANIKA presented by AION – AIONIC AUTO

เปิดรันเวย์วันแรก BIFW2023 ก็สร้างปรากฏการณ์สนั่นโลกแฟชั่น ด้วยที่สุดของโชว์จาก ISSUE presented by Purra โดย ภูภวิศ กฤตพลนารา กับคอลเลคชั่น PHASSA (ผัสสะ) ซึ่งถ่ายทอดเรื่องราวของสัมผัสต่าง ๆ ลงบนเสื้อผ้าและแฟชั่นโชว์ครั้งนี้อย่างสนุกสนาน โดยเลือกนายแบบนางแบบหลากคาแรกเตอร์   ผู้มีความพิเศษ เช่น สูงพิเศษ อวบพิเศษ ขาวพิเศษ  สีผมพิเศษ มาบอกเล่าถึงความแตกต่างหลากหลาย พร้อมชวนหนุ่ม ๆ 789 DEBUT GROUP, วง PROXIE และ Miss Universe Thailand ปีล่าสุด  แอนโทเนีย โพซิ้ว และเหล่าเซเลบริตี้มาร่วมสร้างสีสัน ท่ามกลางบรรยากาศครึกครื้นกับเสียงเพลงหมอลำล้ำสมัย และอีกหนึ่งความพิเศษคือการวัสดุเหลือใช้จากงานอุตสาหกรรมแฟชั่นมาเป็นส่วนหนึ่งในการรังสรรค์ผลงาน โดยเฉพาะการใช้เศษไหมมาทำงานปักซิกเนเจอร์ “ISSUE Thailand” อันเป็นเอกลักษณ์ และเพื่อเป็นการฉลองขวบปีที่ 25 บนถนนสายแฟชั่นของแบรนด์ ISSUE

ต่อด้วยโชว์จาก VATANIKA presented by AION – AIONIC AUTO ของดีไซเนอร์สาว วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา ในคอนเซ็ปต์ Endless Holiday กับคอลเลคชันที่เปรี้ยวและเซ็กซี่ที่สุดของ VATANIKA ซึ่งเด่นด้วยสีม่วง-ทองเป็นประกาย กับดีไซน์ที่ที่เสริมให้ผู้สวมใส่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์จนไม่อาจละสายตา เรียกได้ว่าเป็นโชว์ที่โก้หรูและสะกดผู้ชมได้อย่างน่าทึ่ง

และยังมีอีกหลายโชว์ที่จะเกิดขึ้นตลอดสัปดาห์แห่งแฟชั่นใน Siam Paragon Bangkok International Fashion Week 2023 ระหว่างวันที่ 5-8 ตุลาคมนี้ ที่พาร์ค พารากอน สยามพารากอน ติดตามความเคลื่อนไหวและรับชม Live แฟชั่นโชว์ทั้งได้ทาง www.siamparagom.co.th หรือ เฟซบุ๊ก Siam Paragon ตลอดแฟชั่นวีค